0810471Meat Management
การจัดการเนื้อสัตว์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี08:00-10:00PH207PHLECT15105N  
  พฤหัสบดี13:00-16:00TA318TALECT      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี08:00-10:00PH207PHLECT514N  
  พฤหัสบดี13:00-16:00TA318TALAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
เคมีกายภาพ และสรีรวิทยาของเนื้อสัตว์และกล้ามเนื้อ ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตและการพัฒนาของกระดูก กล้ามเนื้อ และไขมัน การตรวจสัตว์ก่อนฆ่า
การขนส่งสัตว์สู่โรงฆ่า การตรวจคุณภาพเนื้อ การแบ่งเกรดและตัดแต่งซาก ผลพลอยได้จากการฆ่าสัตว์และกฎหมายเกี่ยวกับโรงฆ่าสัตว์ มีการศึกษานอกสถานที่

Physical chemistry and physiology of meat and muscle, factors affecting growth and development of bone, muscle and fat, pre-mortem inspection, transportation, meat quality, grading, cutting, by - product and the law of slaughter house, field trip

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet