|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description การบริโภคและภาวะโภชนาการที่ดี การวิเคราะห์และการประเมินคุณค่าในการบริโภคและคุณค่าทางโภชนาการ อาหารต่างวัฒนธรรม การจัดการผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับการบริโภค สิทธิของผู้บริโภค กฎหมายและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองผู้บริโภค Consumption and good nutrition, analysis and evaluation of consumption and nutritional value, cross cultural food, management of consumerism effects, consumer rights, laws, and organizations for consumer protection หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |