|
![](images/common/line/horz_1.gif)
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description การจัดการและวางแผนการค้นคว้าเพื่อทำกรณีศึกษา สำหรับ การวิเคราะห์ ตรวจสอบคุณภาพ ตัวอย่างอาหาร ต่อกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของอาหาร Planning and proceeding for a case study in food samples investigation for food safety quality related to food safe in various processing or manufacturing. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |