0803343
Legume and Oilseed Technology
เทคโนโลยีของถั่วและเมล็ดน้ำมัน
สังกัด
คณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต
3 (2-3-0)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
Course Description
ส่วนประกอบโครงสร้างและคุณค่าทางโภชนาการของถั่ว และเมล็ดน้ำมัน กระบวนการผลิตน้ำมัน และไขมันพืช การวิเคราะห์เปอร์เซ็นต์ความอิ่มตัวของน้ำมัน ผลกระทบของกระบวนการแปรรูปน้ำมัน การใช้ผลิตผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตไขมัน