|
|
|
0808362 | Physical Quality Measurement |
| การวัดคุณภาพทางกายภาพ |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (1-3-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description หลักการพื้นฐานของการวัดคุณภาพและคุณสมบัติทางกายภาพ คุณสมบัติเชิงกล คุณสมบัติทางความร้อน คุณสมบัติทางไฟฟ้า คุณสมบัติเชิงแสง และคุณสมบัติทางวิทยากระแสของอาหาร
Principles of measuring physical quality of food, physical, mechanical, thermal, electrical, optical, and rheological properties of food
|
|