|
|
|
0808361 | Quality Management System in Food-Industry |
| ระบบการจัดการคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ | | เงื่อนไขรายวิชา: | 0201201 หรือ 0201201 หรือ 0201201 หรือ 0201201 หรือ 0201201 หรือ 0201201 หรือ 0201201 |
|
| Course Description หลักการและปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับจัดการคุณภาพ องค์ประกอบของคุณภาพ วิธีการควบคุมคุณภาพ ระบบจัดการคุณภาพ การประกันคุณภาพ เครื่องมือและเทคนิคที่ใช้ในการจัดการคุณภาพทั้งระบบ มาตรฐานและสถาบันที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมคุณภาพในอุตสาหกรรมเกษตร
Principle and factors involving in quality management, quality components, evolution of quality control methods, quality management system, quality assurance, tools and techniques for total quality management, standards and institutes related in agro-industry |
|