|
|
|
0803491 | Food Product Development |
| การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ | | เงื่อนไขรายวิชา: | 0201201 และ 0803341 |
|
| Course Description การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ส่วนประกอบของอาหารและคุณสมบัติเฉพาะทาง หน้าที่และการเลือกส่วนประกอบของอาหาร การประเมินด้วยประสาทสัมผัส ผลกระทบของข้อแนะนำใน การบริโภคอาหารและกฎหมายต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การจัดการโครงงานพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การรักษาลิขสิทธิ์และการทดสอบตลาด
New food product development, food constituents and functionality, ingredient functions and selection, sensory evaluation/application, dietary guidelines and food regulations affecting product development, new product development project management, protecting innovations and market testing |
|