0803463
Sensory Evaluation of Food Quality
การประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัส
สังกัด
คณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต
2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา:
0201201 และ 0803321 หรือ
0201201 และ 0803321 หรือ
0201201 และ 0803321 หรือ
0803321
Course Description
หลักการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส วิธีการที่ใช้ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร
Fundamentals of sensory perception, Methods applied for evaluation sensory quality of foods.