|
|
|
0803461 | Food Quality Assurance |
| การประกันคุณภาพอาหาร |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ | | เงื่อนไขรายวิชา: | 0803321 หรือ 0201201 หรือ 0201201 หรือ 0803321 หรือ 0201201 หรือ 0803321 หรือ 0201201 หรือ 0201201 และ 0803321 |
|
| Course Description หลักการประกันคุณภาพอาหาร ปัจจัยคุณภาพ การตรวจวัดคุณภาพอาหาร การชักตัวอย่าง การใช้สถิติในการีรควบคุมคุณภาพ ระบบคุณภาพ ความปลอดภัยของหอาหาร การจัดการคุณภาพการประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัส
Principles of food quality assurance, quality factors, food quality inspection, food sampling, statistic uality systems, food safety, quality management, and sensory evaluation of food quality.
|
|