0803341Food Chemistry
เคมีอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241

Course Description
คุณสมบัติทางเคมีและกายภาพขององค์ประกอบและส่งวนประกอบของอาหาร และปฏิกิริยาของสารเหล่านี้ในกระบวนการแปรรูปอาหาร


Chemical an physical properties of food components and food ingredients, reactions of these substances during the processing of food.