|
|
|
0803201 | Introduction to Food Technology |
| เทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description ความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ส่วนประกอบของอาหาร กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยในอุตสาหกรรมอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การสุขาภิบาลโรงงาน The importance of food science and technology food ingredients food processing food products unit operation of food industry food product development food plant sanitation.
|
|