|
|
|
0803323 | Dairy Product Technology |
| เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description องค์ประกอบ คุณสมบัติทางเคมี กายภาพ จุลชีววิทยาและคุณค่าทางโภชนาการของนมและผลิตภัณฑ์นม กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์นมชนิดต่าง ๆ
Compositions and chemical, physical, microbiological and nutritional qualities in milk and milk products, various milk and milk product processing
|
|