|
|
|
1010451 | International Foods |
| อาหารนานาชาติ |
| สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description อาหารนานาชาติที่โดดเด่นของชาติที่มีชื่อเสียงทางด้านการอาหาร เช่น ฝรั่งเศส จีน ญี่ปุ่น อเมริกัน ลักษณะของเครื่องปรุง อุปกรณ์ในการประกอบอาหาร การเสิร์ฟ การเก็บรักษา
International foods from different part of the world, such as French, Chinese, Japanese and American foods; ingredients , utensils , serving , preservation and maintenance
|
|