|
|
|
1010346 | Restaurant and Banquet Service |
| การบริการภัตตาคารและการจัดเลี้ยง |
| สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description ทฤษฎีและปฏิบัติการเกี่ยวกับภัตตาคารและการจัดเลี้ยง การทำประมาณการ
การขายอาหารและเครื่องดื่ม การเตรียมห้องพักอาหาร การจัดรายการอาหาร การจัดโต๊ะอาหาร การทำความสะอาดเครื่องมือเครื่องใช้ การรับจองการจัดเลี้ยง การเสิร์ฟแบบต่างๆ มารยาทและข้อปฏิบัติในการรับประทานอาหารแบบสากล
Restaurant and banquet operation management, estimation of food and beverage
sales, preparation of dinning room, tables and menu; cooking utensils and maintenance, banquet reservation, serving techniques, and international dinning table manners
|
|