1010348Kitchen and Cooking
ครัวและการปรุงอาหาร
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
การปฏิบัติงานครัวและการปรุงอาหาร หน้าที่ของพนักงานในครัว การเตรียมการปรุงอาหาร การทำความสะอาดภาชนะและอุปกรณ์ต่าง ๆ


Hotel kitchen operation, kitchen staff responsibilities, meal preparation, and utensil cleaning.
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet