0803344Cereal and Rootcrop Technology
เทคโนโลยีธัญญาพืชและรากพืช
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0202350

Course Description
เทคโนโลยีคาร์โบไฮเดรตเบื้องต้น องค์ประกอบทางเคมี และคุณค่าทางโภชนาการของธัญพืช และรากพืช การผลิตแป้งจากธัญพืชและรากพืช การวิเคราะห์คุณภาพของแป้ง การผลิตน้ำตาลจากแป้ง และการแปรรูปแป้งเป็นสารอาหารอื่น ๆ


An introduction to carbohydrate technology, chemical composition and nutritive value of cereal and rootcrops, starch production, analysis of starch quality, production of sugar from starch, and starch processing to other
nutrients
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-54