|
Course Description ส่วนประกอบโครงสร้างและคุณค่าทางโภชนาการของถั่ว และเมล็ดน้ำมัน กระบวนการผลิตน้ำมัน และไขมันพืช การวิเคราะห์เปอร์เซ็นต์ความอิ่มตัวของน้ำมัน ผลกระทบของกระบวนการแปรรูปน้ำมัน การใช้ผลิตผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตไขมัน |
หน้าหลัก |
|
---|
|
Course Description ส่วนประกอบโครงสร้างและคุณค่าทางโภชนาการของถั่ว และเมล็ดน้ำมัน กระบวนการผลิตน้ำมัน และไขมันพืช การวิเคราะห์เปอร์เซ็นต์ความอิ่มตัวของน้ำมัน ผลกระทบของกระบวนการแปรรูปน้ำมัน การใช้ผลิตผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตไขมัน |
เวลา | |
|
  |
Powered by Vision Net, 1995 - 2024 Contact Staff : Visionnet |