0803462Food Plant Sanitation
การสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
หลักการโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การติดตั้งเครื่องมือ ครุภัณฑ์อุปกรณ์และผังโรงงานให้ถูกหลักสุขาภิบาล หลักการทำความสะอาด การควบคุมคุณภาพ การผลิตน้ำที่ใช้ในโรงงานกำจัดน้ำเสีย การควบคุมเหนะและเชื้อโรค จุลินทรีย์ที่เป็นตัวบ่งชี้สภาพสุขาภิบาลอาหาร
สุขอนามัยของบุคลากรในโรงงาน

Principles of food factory management, setting of equipment and instruments, principles of cleaning, quality control, fersh water preparation and waste water treatments, controlling of microorganism and carrier which in
indicator to food sanitation management, sanitatory control o of personal in food factory
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215