0808481Packaging Design and Storage Stability
การออกแบบบรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
หลักการบรรจุเบื้องต้น การตรวจสอบคุณสมบัติของบรรจุภัณฑ์ การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร การเก็บรักษาอาหาร การทดสอบและการทำนายอายุการเก็บรักษาของอาหารในบรรจุภัณฑ์ และปัจจัยที่มีผลต่อการออกแบบบรรจุภัณฑ์


Fundamental principles of packaging, testing of packaging properties, selection of food packaging, storage of food, stability testing and shelf-life predicting of food product in package, and effects on package design
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา ([email protected]) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-p54