0808342Food Chemistry and Analysis Laboratory
ปฏิบัติการเคมีอาหารและการวิเคราะห์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต1 (0-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0202395 หรือ
0202395 หรือ
0202395 หรือ
0202395

Course Description
วิธีการและเทคนิคของการวิเคราะห์คุณภาพเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพของอาหารและองค์ประกอบของอาหาร


Methods and techniques of qualitative and quantitative analysis of food and food ingredients
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-24