0808322Processing of Food-Industrial Products 2
การแปรรูปผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอาหาร 2
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
การแปรรูปอาหารในระดับอุตสาหกรรมโดยใช้ การทำแห้ง การทำให้เข้มข้น การหมัก เทคโนโลยีสะอาด และการแปรรูปด้วยวิธีการอื่น ๆ ปัจจัยการแปรูปที่กระทบต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร


Industrial-food processing using dehydration, concentration, fermentation, clean technology, and other processes, factors effecting on processed food qualities
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-22