0808251Principle of Human Nutrition
หลักโภชนาการมนุษย์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
อาหารที่เป็นแหล่งของสารอาหาร วิตามิน และเกลือแร่ บทบาทของสารอาหารชนิดต่างๆต่อสุขภาพและร่างกายและคำแนะนำปริมาณที่ควรได้รับ


Food sources of nutrients, vitamins and minerals, roles of nutrients on human health, dietary allowances and guideline
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-54