|
|
|
0804489 | Starch Technology |
| เทคโนโลยีแป้ง |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description องค์ประกอบและคุณสมบัติของแป้ง กระบวนการผลิตแป้งในระดับอุตสาหกรรม การแปรรูปแป้งเป็นเดกซ์ตรินและไซรับ รวมทั้งการนำแป้งไปใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และอุตสาหกรรมอื่น ๆ
Composition and characteristics of starch, process of starch industrial production, modification of starch into dextrin and syrup including use of starch in food industry and others.
|
|