0803484Packaging Technology
เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
การจัดกระทำกับวัตถุดิบอาหารและการใช้เครื่องจักรกลในการขนส่ง การเก็บรักษาและการตลาดผลิตภัณฑ์อาหารบรรจุกล่อง ความสัมพันธ์ระหว่างวัสดุภาชนะกับการแผรรูปอาหารและคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพของทางเคมีและทางกายภาพของวัสดุเพื่อการบรรจุอาหาร


Raw materials, processes and machinery used in the transportation, storage, and marketing of packaged food products, the relationship between packaging materials, food processing operations and product quality, evaluation of chemical and physical
properties of food package materials.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215