0803449Food Carbohydrates
คาร์โบไฮเดรทในอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0803341 และ 0803342

Course Description
การจัดจำพวกโครงสร้าง ส่วนประกอบ คุณสมบัติ ปฏิกิริยาเคมีของคาร์โบไฮเดรตที่ใช้ในอาหาร การปรับปรุงคุณภาพโดยวิทยาการทางเทคโนโลยีชีวภาพและการวิเคราะห์คาร์โบไฮเดรต เทคโนโลยีคาร์โบไฮเดรตที่กำลังเป็นที่สนใจในปัจจุบัน


The classes, structure, compostion, properties, reactions, uses in food, biotechnological modification and analysis of carbothydrates and current topics in carbohydrate technology.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215