0803448Food Proteins
โปรตีนในอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0803341 และ 0803342

Course Description
โครงสร้างและหน้าที่ของโปรตีน เทคนิคการแยกแยะและการวิเคราะห์โปรตีน คุณสมบัติของโปรตีนในอาหาร การเปลี่ยนแปลงของโปรตีนระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษา


Structures and functions of proteins, techniques of protein isolation, Functional properties of proteins in food, and their changes during processing and storage
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215