|
|
|
0803446 | Food Enzyme Technology |
| เทคโนโลยีเอนไซม์ในอาหาร |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description ความรู้เกี่ยวกับเอนไซม์ในอาหารประกอบด้วยกิจกรรมเอนไซม์ จลศาสตร์ของเอนไซม์ การผลิตเอนไซม์จากเชื้อจุลินทรีย์ การแยกและการทำเอนไซม์ให้บริสุทธิ์ การตรึงเอนไซม์และการใช้เอนไซม์เพื่อผลิตอาหารและสารอาหาร
Technological aspects in food enzymology including enzyme activities, enzyme kinetics, microbial enzyme production, isolation and purification of enzymes, immobilization of enzymes and utilization of enzyme in food and nutrient production
|
|