0803343Principles of Food Analysis
หลักการวิเคราะห์อาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0202350 หรือ
0202350 หรือ
0202350

Course Description
หลักการวิเคราะห์อาหารที่ใช้ในการวิเคราะห์ตามมาตรฐาน การวิเคราะห์โดยเครื่องมือ และปฏิบัติการวิเคราะห์องค์ประกอบอาหาร และสารพิษในอาหาร


Principles of food analysis using standard methods and instrumental methods. Laboratory in food component and toxin analysis using standard methods and instrumental methods
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215