0803343Principles of Food Analysis
หลักการวิเคราะห์อาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-3-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0202350(#) หรือ
0202350(#) หรือ
0202350

Course Description
หลักการวิเคราะห์อาหารที่ใช้ปฏิบัติวิเคราะห์มาตรฐาน และปฏิบัติการวิเคราะห์แบบรวดเร็ว การวิเคราะห์อาหารชนิดมหัพภาค ชนิดจุลภาค และสารพิษในอาหาร


Principlees of food analysis using standard and rapid methods, anaysis of macro-nutrients, micro-nutrients and toxins.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215