|
|
|
0803334 | Food Toxicology |
| พิษวิทยาอาหาร |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ | | เงื่อนไขรายวิชา: | 0803331 หรือ 0803331 หรือ 0803331 |
|
| Course Description สาเหตุและการป้องกันการเกิดโรคเนื่องจากจุลินทรีย์และพยาธิในอาหาร สารธรรมชาติและสารเคมีในอาหาร การประเมินความเสี่ยงของสารพิษแดละจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคที่พบบ่อยในอาหาร
Causes and prevention of illnesses from microorganisms and parasites, natural substances and chemicals in foods, risk assessment of toxins and pathogens often found in foods.
|
|