0803334Food Toxicology
พิษวิทยาอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0803331 หรือ
0803331 หรือ
0803331

Course Description
สาเหตุและการป้องกันการเกิดโรคเนื่องจากจุลินทรีย์และพยาธิในอาหาร สารธรรมชาติและสารเคมีในอาหาร การประเมินความเสี่ยงของสารพิษแดละจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคที่พบบ่อยในอาหาร


Causes and prevention of illnesses from microorganisms and parasites, natural substances and chemicals in foods, risk assessment of toxins and pathogens often found in foods.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215