|
|
|
0803333 | Food Fermentation Technology |
| เทคโนโลยีอาหารหมัก |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ | | เงื่อนไขรายวิชา: | 0803331 หรือ 0803331 หรือ 0803331 |
|
| Course Description จุลชีววิทยากับเทคนิคการหมักผลิตภัณฑ์นม ผัก เนื้อ ธัญพืชและผลไม้ การหมักเพื่อผลิตสารเจือปนและสารอาหาร
Microbiological and technical aspects of milk, vegetable, meat, grain, and fruit fermentation, fermentation for food additive production
|
|