0803333Food Fermentation Technology
เทคโนโลยีอาหารหมัก
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0803331 หรือ
0803331 หรือ
0803331

Course Description
จุลชีววิทยากับเทคนิคการหมักผลิตภัณฑ์นม ผัก เนื้อ ธัญพืชและผลไม้ การหมักเพื่อผลิตสารเจือปนและสารอาหาร


Microbiological and technical aspects of milk, vegetable, meat, gain, and fruit fermentation, fermentation for food additive production.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215