0803329Marination Technology
เทคโนโลยีอาหารหมักซอส
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0803201

Course Description
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการหมักซอส เช่น ผลิตภัณฑ์จากผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และอาหารทะเล บทบาทและหน้าที่ของส่วนผสม รวมถึงกระบวนการผลิต


Science and technology of marinated products such as vegetables, fruits, meats, and sea foods. The functions and roles of ingredients as well as processes
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215