0803321Food Processing 1
การแปรรูปอาหาร 1
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0803201

Course Description
วัตถุดิบอาหาร และผลกระทบต่อปฏิบัติการแปรรูปอาหาร หลักและเทคนิคในการแปรรูปอาหาร ได้แก่ กระบวนการให้ความร้อน การแช่เยือกแข็ง และกระบวนการปลอดเชื้อ ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหาร บรรจุภัณฑ์อาหาร


Raw food materials and impacts on food processing operation, principles and techniques of food processing such as thermal processing, freezing, aseptic processing. Factors affecting qualities of processed foods, and food packaging
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215