0803321Food Processing 1
กรรมวิธีในการแปรรูปอาหาร 1
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0803201 หรือ
0803202 หรือ
0803201

Course Description
สรีรวิทยาและเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้ การประเมินและการเตรียมวัตถุดิบสำหรับการแปรรูป การถนอมอาหารโดยใช้ความร้อน การแช่เย็นและการแช่เยือกแข็ง การฉายรังสีอาหาร และการประยุกต์ใช้กระบวนการแปรรูปทางชีวภาพ


Physiology and post harvest technology of fruits and vegetables, raw materials evaluation and preparing for food processing, thermal processing, cooling, freeezing, food irradiation, and bio-processing application.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215