0803310Principles of Food Industrial Design
หลักการออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมอาหารเบื้องต้น
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต1 (0-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
พื้นฐานในการออกแบบโรงงานประกอบอาหาร การใช้เครื่องมือสำหรับการเขียนและเครื่องเรขาคณิตประยุกต์ การจัดตัวอักษร การร่างภาพและการวาดระบบออโธกราฟิค การบันทึกขนาดมิติออโธกราฟิคโปเจคชันของจุด เส้นตรง พื้นระนาบ และรูป 3 มิติ รวมทั้งการวาดแบบไอโซเมตริกและอื่น ๆ


Basic of food plant design, tools for geometric configuration and machinery, arrange an alphabet drawing and autographic system drawing, autographic projection dimension record of poit, straight line, plain and three-dimensional picture for including
dimension record of point, straight line, plain and three-dimensional picture for including isometric drawing and others.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215