0803201Introduction to Food Technology
เทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ส่วนประกอบของอาหาร กรรมวิธีการปรุงอาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารต่าง ๆ ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยในอุตสาหกรรมอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การสุขาภิบาลโรงงาน


The importance of food science and technology food ingredients food processing food products unit operation of food industry food product development food plant sanitation.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-216