0803201Introduction to Food Technology
เทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ส่วนประกอบของอาหาร กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยในอุตสาหกรรมอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การสุขาภิบาลโรงงาน The importance of food science and technology food ingredients food
processing food products unit operation of food industry food product development food plant sanitation.


 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215