0803322Food Processing 2
กรรมวิธีในการแปรรูปอาหาร 2
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
หลักการถนอมอาหารด้วยกระบวนการทำแห้ง การทำให้เข้มข้น และการหมัก การแปรรูปอาหารด้วยวิธีการอื่น ๆ การประเมินอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์อาหาร เทคโนโลยีสะอาด การสร้างสูตรอาหาร และบรรจุภัณฑ์อาหาร


Principles of food preservation by dehydration, concentration, and fermentation, and others. The evaluation of food shelf-life, clean technology, food formulation and food packaging.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215