|
Course Description อาหารมาตรฐานและอาหารแลกเปลี่ยน การจัดรายการอาหารประจำวันที่ครบส่วน การเลือก การปรุงประกอบ และการเก็บเพื่อสงวนคุณค่า การถนอมอาหาร การจัดอาหารแบบต่าง ๆ มารยาทในการรับประทานอาหาร อาหารเพื่อสุขภาพ |
หน้าหลัก |
|
---|
|
Course Description อาหารมาตรฐานและอาหารแลกเปลี่ยน การจัดรายการอาหารประจำวันที่ครบส่วน การเลือก การปรุงประกอบ และการเก็บเพื่อสงวนคุณค่า การถนอมอาหาร การจัดอาหารแบบต่าง ๆ มารยาทในการรับประทานอาหาร อาหารเพื่อสุขภาพ |
เวลา | |
|
  |
Powered by Vision Net, 1995 - 2024 Contact Staff : Visionnet |