|
|
|
0803103 | Food and The Consumers |
| อาหารและผู้บริโภค |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description ชนิดของผลิตภัณฑ์อาหารที่ผ่านกระบวนการแปรรูปในลักษณะต่าง ๆ เช่น อาหารกระป๋อง อาหารฉายรังสี อาหารอบแห้ง ฯลฯ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการผลิตภัณฑ์อาหารชนิดต่าง ๆ ที่มีจำหน่ายในท้องตลาด และสามารถเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์ได้ถูกต้องตามความต้องการ
Kinds of processed food products such as canned food, irradiated food, dried food, etc; knowledge about properties of retail processed food products in the market, and how to select food products appropriate to the needs.
|
|