0803445Food Enzyme Technology
เทคโนโลยีเอนไชน์ในอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ความรู้เกี่ยวกับเอนไซม์ในอาหารประกอบด้วยกิจกรรมเอนไซม์ จลศาสตร์ของเอนไซม์ การผลิตเอนไซม์จากเชื้อจุลินทรีย์ การแยกและการทำเอนไซม์ให้บริสุทธิ์ การตรึงเอนไซม์และการใช้เอนไซม์เพื่อผลิตอาหารและสารอาหาร


Technological aspects in food enzymology including enzyme activities, enzyme kinetics, microbial enzyme production, isolation and purification of enzymes, immobilization of enzymes and utilization of enzyme in food and nutrient production
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet