0803461Food Quality Control and Assurance
การควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
หน่วยกิต3 (2-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ความมุ่งหมายของการควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร การวัดคุณภาพอาหารและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยประสาทสัมผัส การวิเคราะห์จุดควบคุมอันตรายวิกฤต การแจกแจงคุณภาพและแผนภูมิตัวแปรเพื่อการควบคุมแผนการสุ่มตัวอย่างอาหาร และการควบคุมกระบวนการ


Objectives of food quality control and assurance, food quality measurement and sensory evaluation of food products, HACCP, food attribute and variable contrlo charts, food sampling plans, and process control
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-54