|
|
|
0803342 | Principles of Food Analysis |
| หลักการวิเคราะห์อาหาร |
| สังกัด | คณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description หลักการวิเคราะห์อาหารที่ใช้ปฏิบัติวิเคราะห์มาตรฐาน และปฏิบัติการวิเคราะห์แบบรวดเร็ว การวิเคราะห์อาหารชนิดมหัพภาค ชนิดจุลภาค และสารพิษในอาหาร เน้นการใช้เครื่องทันสมัยในการวิเคราะห์อาหาร
Principles of food anaysis using standard and rapid methods of food anlysis, analysis of macro-nutrients, nutrients and toxin in food emphasis on-instrumental methods
|
|