0803342Principles of Food Analysis
หลักการวิเคราะห์อาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
หลักการวิเคราะห์อาหารที่ใช้ปฏิบัติวิเคราะห์มาตรฐาน และปฏิบัติการวิเคราะห์แบบรวดเร็ว การวิเคราะห์อาหารชนิดมหัพภาค ชนิดจุลภาค และสารพิษในอาหาร เน้นการใช้เครื่องทันสมัยในการวิเคราะห์อาหาร


Principles of food anaysis using standard and rapid methods of food anlysis, analysis of macro-nutrients, nutrients and toxin in food emphasis on-instrumental methods
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา ([email protected]) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-p54