0803331Food and Dairy Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหารและนม
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต4 (3-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
จุลินทรีย์ในธรรมชาติ ในอาหาร และในผลิตภัณฑ์นม โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับจุดกำเนิดธรรมชาติ ผลกระทบต่ออาหาร และความสัมพันธ์กับสุขภาพของมนุษย์


Microorganisms in natural and processed food and dairy products,including their origin,nature effect on food,and relationship to human health.
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet