0803331Food and Dairy Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหารและนม
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต4 (3-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
จุลินทรีย์ในธรรมชาติ ในอาหาร และในผลิตภัณฑ์นม โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับจุดกำเนิดธรรมชาติ ผลกระทบต่ออาหาร และความสัมพันธ์กับสุขภาพของมนุษย์


Microorganisms in natural and processed food and dairy products,including their origin,nature effect on food,and relationship to human health.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215