0803202Introduction to Food Technology
เทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
แหล่งวัตถุดิบอาหาร กระบวนการแปรรูปอาหารการเก็บรักษาอาหาร การจัดการอาหารหลังการแปรรูป และปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการแปรรูปอาหาร


Sources of raw materials,food processing,storage,handling of processed food, and problems involved in food processing.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-54