0561307Nutrition for Young Children
โภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย
สังกัดคณะศึกษาศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะศึกษาศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ความหมายและความสำคัญของโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย อาหารหลัก 5 หมู่และสารอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย ธงโภชนาการ ปัญหาทางโภชนาการ การประเมินภาวะโภชนาการ การจัดเตรียมรายการอาหารสำหรับเด็กปฐมวัยตามหลักโภชนาการ
แนวทางการเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อประกอบอาหาร หลักการประกอบอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย การจัดสภาพแวดล้อมสถานที่ประกอบอาหาร หลักการจัดกิจกรรมทำอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย

Definitions and significances of nutrition for young children; five food groups and nutrition for young children; nutrition flag: nutrition problems; assessing on nutrition; preparing menus for young children based on nutrition;
guidelines of qualitative food selection to cook; principles of cooking for young children; setting hygiene cooking places; principles of cooking activities for young children;
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet