0802353Beef Production Technology
เทคโนโลยีการผลิตโค-กระบือเนื้อ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
การผลิตโค-กระบือให้เนื้อ เป็นการค้าที่เหมาะสมกับเขตร้อน การคัดเลือกพันธุ์การให้อาหาร การจัดการในฟาร์มโค-กระบือเนื้อ และปัญหาต่าง ๆ ในการผลิตโค-กระบือเนื้อ โรคโค-กระบือเนื้อ และการป้องกันกำจัด มีการศึกษานอกสถานที่


(Economic beef cattle production that suitible in tropical, breeding, feeding, beef cattle farm management. problems in beef cattle production, beef cattle diseases including prevention and treatment, field trip.)
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215