|
Course Description แนวความคิดเบื้องต้นและประโยชน์ของการควบคุมคุณภาพ สถิติและความน่าจะเป็นพื้นฐานสำหรับการควบคุมคุณภาพ แผนภูมิควบคุมคุณภาพแบบต่าง ๆ การวางแผนตัวอย่างเชิงเดี่ยว ชักสิ่งตัวอย่างเชิงคู่และชักสิ่งตัวอย่างพหุคูณ แผนการเลือกตัวอย่างเพื่อการยอมรับ แผนการยอม รับผลิตภัณฑ์จากการตรวจสอบทีละลอตด้วยคุณลักษณะโดยวิธีดอดจ์โรมิค และแบบอื่น ๆ การยอมรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์โดยการสุ่มตัวอย่างคู่ และตัวอย่างหมู่ Basic concepts and objectives of quality control, uses of probability theory and statistics in quality control. Control charts. Acceptance sampling, single and double sampling plans. Dodge-Raming and other types of sampling schemes. |