0506781Nutrition for Early Childhood Children
โภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย
สังกัดคณะศึกษาศาสตร์, ภาควิชาหลักสูตรและการสอน
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ความหมายและความสำคัญของโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย ประเภทและคุณค่าของอาหาร การจัดตารางอาหาร การเลือกใช้และการดูแลรักษาความสะอาดของภาชนะ การเลือกและการปรุงอาหารให้เหมาะสมกับเด็กปฐมวัย การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย


Definitions and significances of nutrition for young children, types and values of food, providing timetable of food, selecting and cleaning up food containers, selection and cooking for young children appropriately, practicing cooking for young children
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา ([email protected]) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-p54